Quy trình xử lý chè dây đạt chuẩn

Hiện nay nhiều cửa hàng bán chè dây không đạt chất lượng. Quy trình xử lý chè dây không đảm bảo chất lượng của sản phẩm để gia cho khách hàng.

Quy trình xử lý chè dây đạt chuẩn

Cây chè dây sau khi được thu hoạch về sắc thành những lát nhỏ rồi phơi khô. Sau đó phải ủ cho lên tuyết mới sử dụng. Trong quá trình đó thì xuất hiện những đóm trắng li ti đó chính là nhựa tiết ra từng trong thân và lá chè dây. Nhiều người nghĩ đó là nấm mốc của chè nhưng không phải đó chính là điểm đặc trưng và dược tính của cây.

Chè dây quý khách mua tại cây thuốc rừng được đóng gói có nhãn, mác, nên tuyệt đối an toàn. Trước khi đóng gói chúng tôi đã xử lý kỹ càng không còn tạp chất. Chính vì điều này mà quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Cây Thuốc Rừng của chúng tôi.

hình ảnh chè dây cao bằng
hình ảnh chè dây cao bằng

Chúng tôi giới thiệu các sử dụng chè dây: sử dụng 20-50g tráng qua nước sôi sau đó đổ nước khoảng 1 lít để khoảng 5-10 phút là sử dụng. quý khách sử dụng nước ấm sẽ tốt hơn là để nguội. Trên thị trường hiện nay có nhiều dạng chè dây. Có nơi bán chè dây Cao Bằng. Có nơi bán chè dây Sapa có nơi thì bán chè túi lộc.

Chè dây ở đâu giá tốt?

Cây thuốc rừng chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm chè dây tự nhiên từ Cao Bằng. Nơi quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi luôn bán những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Từ những sản phẩm chủ lực của công ty đến những cơ sở chế biến thảo dược chất lượng của cây thuốc rừng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết có thể liên hệ đến hotline: 093.123.8336

Xem thêm các sản phẩm khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *