Dùng chè vằng cho phụ nữ sau sinh

Dùng chè vằng cho phụ nữ sau sinh tránh hiện tượng bị rạn, sức khỏe nhanh chóng được phục hồi sau khi đẻ. Giảm thiểu tình trạng sức khỏe không tốt, nhăn vùng bụng do mang bầu.

Dùng chè vằng cho phụ nữ sau sinh

Ngoài hồi phục sức khỏe thì khi có con xong. Chè vằng là người bạn thân thiết của phụ nữ để chống hiện tường béo bụng.

Các bạn nên sử dụng chè vằng giúp chị em tiêu mỡ bụng, giảm béo một cách hiệu quả. Trong đông và tây y không có mấy vị thuốc giúp giảm cân tốt như chè vằng cả. Đây là bài thuốc rất nổi tiếng ở miền Trung. Hầu như vùng nào trồng chè vằng thì trong nhà đều có một vài kg chè vằng khô để trữ. Nhà nhà đều trữ vài kg chè vằng để dùng khi cần.

chè vằng nguyên chất
chè vằng nguyên chất

Chè vằng có tác dụng phụ không

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chè vằng uống cho phụ nữ sau sinh mà không lo có phản ứng phụ. Bởi cây thảo dược này đã được nghiên cứu kỹ càng là không có độc tính. Từ xưa đến nay chưa gặp bất cứ tình trạng nào chè vằng làm ảnh hưởng xấu sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt chè vằng của cây thuốc rừng đó là chè vằng Quảng Trị rất tốt. Đây là dược liệu phù hợp với vùng đất Quảng Trị nắng và gió. Có thể gọi đây là tốt nhất trong tự nhiên Việt Nam.

Ở dạng khô, chè vằng có mùi thơm rất đặc trưng, không ngái và pha ra có màu cánh gián, uống rất ngon. Khi pha nước chè vằng, cho màu nước chè vàng sẫm giống như màu cánh gián, mùi thơm dễ uống. Chính vì thế, khi mua chè vằng các bạn nên yêu cầu bên bán pha cho bạn cốc trà để thử chè ngon hay dở.

Liên hệ Thảo dược Nam Cang để được tư vấn chính xác:

Xem thêm các sản phẩm khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *