Chè dây kém chất lượng đang bán tràn lan

Chè dây hay còn có tên gọi khác là trà dây, phân phố phổ biến ở nước ta. Tuỳ theo vùng miền, mùa khác nhau mà chất lượng chè dây sẽ khác nhau. Lựa chọn chè dây trị bệnh đau dạ dày là rất đúng. Nhưng chè dây kém chất lượng đang bán tràn lan ngoài thị trường. Hãy lựa chon cẩn thận trước khi mua hàng.

Chè dây chất lượng giúp chữa bệnh hiệu quả, rất dễ sử dụng. Việc pha chè dây cực kỳ đơn giản, không qua quá nhiều bước. Chè dây có thể uống nóng và lạnh tuỳ sở thích của từng người.

Đối với những người lần đầu sử dụng, nên pha chè dây nhạt, không pha quá đậm. Trà dây pha quá đậm, sẽ rất đắng khó uống.

Chè dây kém chất lượng đang bán tràn lan

Chè dây kém chất lượng rất dễ phân biệt với chè dây chất lượng. Việc bán tràn lan, quảng cáo rầm rộ nhưng không có nhãn hiệu rõ ràng. Chè dây có nhiều vụn nát, và thân nhiều hơn lá là chè dây dỏm.

Chè dây kém chất lượng có mùi mốc, và ít phấn trắng. Phấn trắng là chất chính giúp tiêu duyệt vi khuẩn HP gây ợ chua. Việc mua chè dây ít phấn trắng hoặc không có phấn trắng rất phí tiền. Chè dây có nhiều phấn trắng thì hiệu quả điều trị càng cao, hãy luôn ghi nhớ.

Chè dây kém chất lượng không có hiệu quả điều trị. Ngoài ra khi uống chè dây kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm, gây ra các bệnh không đáng có.

Chè dây cây thuốc rừng có nhãn hiêu, hướng dẫn sử dụng
Chè dây cây thuốc rừng có nhãn hiêu, hướng dẫn sử dụng

Địa chỉ bán chè dây chất lượng

Cây thuốc rừng, là thương hiệu chè dây của Thảo dược Nam Cang chúng tôi. Chè dây được nhập trực tiếp từ Cao Bằng về, không qua khâu trung gian.

Đặc biệt, Nam là là địa chỉ bán chè dây uy chất lượng tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và giá niêm yết.

Luôn luôn áp dụng chương trình khuyễn mãi hỗ trợ quý khách mua 5kg tặng 1kg. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hOTLINE 093.123.8336 

Chia sẻ Thảo dược Nam Cang

Xem thêm các sản phẩm khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *