Giá bán chè dây bao nhiêu tiền 1kg?

Giá bán trà dây trên thị trường bao nhiêu tiền?

Chè dây là 1 loại cây leo, mọc hoang trong rừng các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Chè dây rất tốt cho người bệnh đau dạ dày. Hiện nay đã có nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm chè dây tại Thảo Dược Nam Cang, rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh.

Hãy yên tâm vì đã có cây Chè dây, vị thuốc quý núi rừng Tây Bắc.

Giá bán trà dây cực rẻ, chỉ: 120.000đ/Kg trà dây

Trà dây có mùi thơm nhẹ, tính bình do vậy có thể dùng trà dây lâu dài thay cho chè hàng ngày. Chè dây có công dụng thanh nhiệt, tiêu viêm giải độc, đặc biệt là chè dây hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn HP, viêm hang vị dạ dày rất tốt, Tác dụng giải độc trong cơ thể, an thần, chữa mất ngủ, ổn định huyết áp, trị huyết áp cao, tác dụng thanh thử nhiệt, tiêu viêm, giải độc

Qua thực tế sử dụng của nhiều bệnh nhân :

Chỉ sau 8 đến 9 ngày uống chè dây, hơn 90% bệnh nhân đau dạ dày, hết đau, thèm ăn, cảm giác ngon miệng, người dễ chịu .

Sau 2 tháng dùng trà dây, 55% bệnh nhân đau dạ dày hết viêm và liền sẹo. Đây là tin vui cho bệnh nhân mắc viêm dạ dày.

Chè dây giá tốt
Chè dây giá tốt

Kinh nghiệm mua trà dây

Nhiều người nhầm màu trắng ở chè dây là do mốc, nhưng không phải, đây là phấn của cây chè dây, khi phơi khô trà dây đã tạo nên màu trắng này.

Chè dây ngon là chè có nhiều phấn trắng, có mùi thơm nhẹ, nếu có mùi mốc, không có mùi thơm đó là loại chè chất lượng kém.

Chè dây không có tác dụng phụ,  hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chè dây làm đồ uống để sử dụng hàng ngày .

Chè dây chữa đau dạ dày

Chè dây giá bao nhiêu tiền 1kg ?

Là cây thuốc quý, tác dụng nhiều loại bệnh, Giá bán chè dây hiện nay giao động từ 120.000đ đến 140.000đ/1kg.Giá bán chè dây tại Thảo Dược Nam Cang là: 120.000đ/1Kg

Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại cây thuốc nam, trà dây do Thảo Dược Nam Cang cung cấp có chất lượng cực tốt, sản phẩm được thu hái hoàn toàn tự nhiên, được chế biến theo phương pháp truyền thống. Sản phẩm chè của chúng tôi rất sạch và an toàn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *