Chè dây Cây Thuốc Rừng có tốt không?

Chè dây là thảo dược mọc hoang, dạng thân leo mọc ở những nơi rừng núi Tây Bắc. Nơi đây cũng chính là nguồn nguyên liệu chè dây Cây Thuốc Rừng.  

Giới thiệu chè dây Cây Thuốc Rừng

Người dân thường hái toàn thân lấy tất cả các bộ phận của cây như là lá, thân, cành. Cây thu hoạch là lúc chưa ra hoa. Sau khi cây được thu hoạch chúng ta đem rửa sạch, thái nhỏ sau đó phơi khô. Cuối cùng hãm qua nước sôi để là trà uống.

Cây thuốc rừng xin giới thiệu đế quý bạn đọc một số thông tin công dụng mà chè dây mang đến sức khoẻ cho con người:

Chè dây giúp chữa bệnh liên quan đến đau dạ dày, hàng tá tràng, vi khuẩn HP.

Chữa bệnh viêm hang vị, sưng dạ dày.

Sử dụng chè dây hàng ngày giúp thanh nhiệt cơ thể, mát gan, an thần dễ ngủ.

Một số công dụng tiếp theo là tiêu viêm, diệt khuẩn.

Chè dây Cao Bằng
Chè dây Cao Bằng

Cách dùng:

Chúng ta chuẩn bị 1 lít nước sôi. Sau đó cho khoảng 20-50g chè dây tuỳ theo thể trạng và sức khoẻ của từng người. Để cho nước thấm vào trong chè khoảng 5-10 phút. Nếu nhà chúng ta có bình giữ nhiệt hoặc bình thuỷ. Người sử dụng rất hiệu quả cho nước ấm. Tránh để nguội lâu sẽ không tốt cho việc điều trị bệnh. Sau khi pha chế xong sử dụng uống thay nước. Rất tốt cho sức khoẻ.

Liên hệ Cây Thuốc Rừng để mua chè dây

Chính sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đã giúp cho Cây Thuốc Rừng phát triển nhanh chóng trên phạm vi cả nước. Thảo dược Nam Cang hứa hẹn sẽ khẳng định chất lượng và nâng cao uy tín trong việc phục vụ khách hàng tại TP.HCM và Cả Nước. Chào mừng đến thảo dược Nam Cang.

Hotline: 093.123.8336

Xem thêm các sản phẩm khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *