Giảo cổ lam trị bệnh gì

Giảo cổ lam là thảo dược quý đã được phát hiện từ cách đây rất lâu, thường được sử dụng khá để chữa nhiều căn bệnh khác nhau ở các nước châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc. Cùng tìm hiểu giảo cổ lam trị bệnh gì trong bài viết dưới đây nhé.

Tác dụng trị bệnh của giảo cổ lam

Hạ mỡ máu, giảm cholesterol trong máu: giảo cổ lam có tác dụng tốt trong việc làm hạ mỡ máu, giảm lượng cholesterol nhờ hoạt chất saponin giúp loại bỏ các chất béo có trong máu, các mảng xơ vữa long mạch, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tim mạch, giúp máu lên não lưu thông.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhờ hoạt chất phanoside ổn định đường huyết, làm insulin nhảy cảm với tế bào hơn, tang cường khả năng sử dụng glucose của tế bào giúp ổn định đường trong máu.

Tác dụng giảm béo nhờ các hoạt hóa men AMPK- là một dạng men có khả năng chuyển hóa năng lương của cơ thể, thúc đẩy quá trình oxi hóa chất béo, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Tăng cường hệ miễn dịch chống một số loại ung thư chất favonoid có trong giảo cổ lam là chất oxi hóa mạnh, chống độc và giảm tổn thương gan, tang khả năng thải độc của gan.

Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, ngăn ngừa chứng lú lẫn ở người già. Uống trà giảo cổ lam hằng ngày tang cường lượng máu lên não cho giấc ngủ sâu hơn và tỉnh tóa hơn.

Tác dụng giảm căng thẳng, chống lại quá trình lão hóa. Đối với những người làm văn phòng sử dụng trà giảo cổ lam là cách giảm stress hiệu quả, làm chậm quá trình lão hóa da, tóc.

Tác dụng giảo cổ lam tang lực, nghiên cứu chỉ ra giảo cổ lam tăng lực co cơ tớ 11,112kg cao hơn Quercetin và Phylamin. Tác dụng này tốt cho các vận động viên tham gia thi đấu nâng cao thành tích.

Tác dụng giảo cổ lam
Tác dụng giảo cổ lam

Cách sử dụng giảo cổ lam:

Cách sử dụng giảo cổ lam hiệu đơn giẩn và hiệu quả: Vì giảo cổ lam là dạng cây dây leo thân nhỏ, nên chỉ cần pha như những loại trà khô để dùng hàng ngày ( Ngày dùng 3 lần, mỗi lần dùng 20g pa với nước sôi ).

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn cùng quý độc giả. Mong rằng những thông tin này sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn về giảo cổ lam trị bệnh gì. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua và sử dụng Trà giảo cổ lam nay hôm nay để thấy được hiệu quả kỳ diệu của nó.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 0931238336, hoặc bạn có thể đặt hàng online tại đây: thaoduocquy.com

Nguồn: Thảo Dược Nam Cang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *