Giảo cổ lam chữa gan nhiễm mỡ

Giảo cổ lam một trong số ít những vị thuốc có nhiều công dụng nhất hiện nay. Một công dụng vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này là giảo cổ lam chữa gan nhiễm mỡ vô cùng tuyệt vời của cây giảo cổ lam rừng.

 Công dụng của cây giảo cổ lam chữa gan nhiễm mỡ

Giảo cổ lam có khả năng chữa trị gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ cực tốt, hơn 90% bệnh nhân gan nhiễm mỡ khỏi bệnh sau 2 tháng dùng loại cây này.

– Đối với gan:

Giảo cổ làm có tác dụng tăng cường chức năng gan, làm mát gan, giải độc gan, hạ men gan, giúp làm giảm gan nhiễm mỡ.

Giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, bảo vệ lá gan tránh các tác hại của rượu bia và chất kích thích.

Trà giảo cổ lam chữa tiểu đường

– Đối với hệ tuần hoàn, tim mạch

Giảo cổ lam giúp hạ lượng mỡ trong máu, giảm lượng cholesterol.

Cây thuốc này còn có tác dụng ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, giúp hạ huyết áp, phòng biến chứng về tim mạch.

Tấc dụng hạ đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng cho bệnh nhân bị tiểu đường, có tác dụng tốt cho bệnh nhân tiểu đường type 2.

Tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, giảm thiểu tối đa hiện tượng hoa mắt,chóng mặt, đau đầu, căng thẳng mệt mỏi, giúp an thần, ngủ ngon

Phân biệt cây giảo cổ lam
Phân biệt cây giảo cổ lam

Sử dụng giảo cổ lam chữa gan nhiễm mỡ

Đối với bệnh gan nhiễm mỡ cách dùng trà giảo cổ lam như sau:

Dùng trà giảo cổ lam

Ngày dùng từ 30 – 45g giảo cổ lam khô hãm trà uống trong ngày. Bệnh nhân gan nhiễm mỡ nên dùng trà giảo cổ lam khi còn nóng, nên uống đến đâu pha đến đó. Có thể chia làm 3 lần pha trà, mỗi lần 10 -15g, uống khi còn ấm, chú ý không uống khi đói, trước khi đi ngủ hoặc khi huyết áp thấp. Chỉ cần dùng trong 2 tháng, bệnh gan nhiễm mỡ sẽ thuyên giảm.

Dùng giảo cổ lam kết hợp với cà gai leo

Liều lượng: 30 g cà gai leo+ 30 g giảo cổ lam, hãm nhỏ lửa với 1 lít nước, uống hằng ngày. Bệnh nhân nên đi kiểm tra lại sau 1 tháng sử dụng cà gai leo kết hợp với giảo cổ lam, chỉ số gan nhiễm mỡ sẽ giảm đáng kể.

Giảo cổ lam là một loại thảo dược quý có nhiều công dụng nên trên thị trường có rất nhiều hàng giả, khi mua giảo cổ lam hay mua trà giảo cổ lam đã được chế biến sẵn thì nên chọn những nơi uy tín và chất lượng.Hãy đến với Thảo Dược Nam Cang bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng , giá cả phải chăng.

Nguồn: Thảo dược Nam Cang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *