Dây thìa canh có tốt không?

Dây thìa canh có tốt không đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và luôn tìm câu trả lời tốt nhất vậy hãy đến với bài viết cây thuốc rừng chúng tôi để tìm hiểu các mặt hàng sỉ và lẻ thảo dược.

Mục lục

Sơ lược về dây thìa canh

Dây thìa canh có tên gọi khác là Dây muối, tên khoa học là gymnema sylvestre. Được phân bố chủ yếu ở một số vùng bên Ấn Độ còn ở việt nam ta loại thảo dược này được tìm thấy ở các nơi vùng cao như Lào Cai, Sơn La và Lạng Sơn. Do cây không chịu được những nơi trũng, ngập úng nên khi trồng dây thìa canh phải chọn vùng đất cao nhưng phải thoát nước tốt, tơi xốp, nguồn đất phải giàu dinh dưỡng, đắp ụ cây cao.

Dây thìa canh giúp ổn định lượng đường huyết, đề phòng các tình trạng đường huyết tăng giảm thất thường, ngăn chặn các biến chứng gây ra tiểu đường. Dây thìa canh có tốt không?

Lá và thân dược liệu dây thìa canh đều có thể sử dụng để làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tốt. Sau khi thu hái về, phơi sấy khô sắt ngắn là có thể sử dụng. Có khả năng điều trị bênh tiểu đường tuyt 2, ngăn ngừa các biến chừng về tiểu đường.

Dây thìa canh
Dây thìa canh

Cây Thuốc Rừng xin giới thiệu những công dụng tốt nhất của dây thìa canh:

Dây thìa canh có tác dụng đặc biệt với người bệnh bị đái đường, thìa canh giúp làm ổn định và kéo dài hàm lượng đường huyết trong cơ thể, phòng ngừa và phòng chống được những biến chứng bệnh mà căn bệnh đái tháo đường gây ra.Dây thìa canh có tốt không? cùng tìm hiểu bài này.

Tiến sỉ Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn thực vật học ĐH Dược Hà Nội cùng các đồng nghiệp được công bố trên Tạp chí Dược học – Bộ y tế số 391, tháng 11/2008, mở ra một hướng mới trong hỗ trợ   ở Việt Nam bằng dây thìa canh. Dây thìa canh chữa tiểu đường

 • Giúp ổn định đường huyết
 • Trị dứt điểm tiểu đường tuyt 2.
 • Tăng tiết insulin của tuyến tuỵ
 • Tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột
 • Giảm cholesterol và lipid máu.
 • Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
Dược liệu chữa tiểu đường
Dược liệu chữa tiểu đường

Triệu chứng người bệnh tiểu đường

Dây thìa canh có tác dụng đặc biệt với người bệnh bị đái đường, thìa canh giúp làm ổn định và kéo dài hàm lượng đường huyết trong cơ thể, phòng ngừa và phòng chống được những biến chứng bệnh mà căn bệnh đái tháo đường gây ra.

Các biểu hiện nguy hiểm của bệnh tiểu đường dưới đây nên nhận biết nguy cơ sớm để điều trị và phòng ngừa:

 • Khát nước và đi tiểu thường xuyên
 • Hay bị đói
 • Bị giảm cân nhanh chóng
 • Thường xuyên mệt mỏi
 • Bị mờ mắt
 • Chậm lành vết loét hoặc nhiễm trùng thường xuyên (dấu hiệu của bệnh tiểu đường tuýp 2)
 • Da tối màu
Bệnh tiểu đường

Cách sử dụng dây thìa canh chữa tiểu đường

Cách thứ 1: Sắc nước sử dụng hằng ngày

Mỗi ngày dùng từ 30-50 gram, đun sôi với 1,5-2 lít  nước trong 10 phút để sôi bùng rồi rót ra phích để giữ nóng. Sử dụng hằng ngày

Nước uống có mùi vị thơm đặt trưng của dây thìa canh, dễ uống và đặc biệt không ngán.

Cách thứ 2 : Sử dụng cao thìa canh

Ngày uống 3 lần sau bữa ăn, mỗi lần lấy 3gam ¼ thìa café, pha với 150ml nước ấm nóng hoặc lấy ½ thìa café pha vào 1.5 lít nước nóng sử dụng làm nước uống hàng ngày.

Cao và lá thìa canh công dụng đều như nhau. Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp

Hi vọng với hướng dẫn trên đây quý khách có thể dùng thảo dược cây thìa canh một cách hiệu quả để đạt kết quả như mong muốn

Mọi chi tiết xin liên hệ để được sở hữu thảo dược

cây thuốc rừng tự nhiên chất lượng nhất.

Hotline: 093.123.8336

Công ty TNHH Nam Cang – Cây Thuốc Rừng hoạt động trong lĩnh vực thảo dược, chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng thảo dược uy tín nhất TPHCM. Dây thìa canh có tốt không? Hãy thử ngay cùng cây thuốc rừng để trải nghiệm

Đặc biệt Nam Cang không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào trong bào chế cây mật nhân để nhằm đảm bảo lợi ích sức khỏe cho người bệnh. Là một cơ sở đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất và vệ sinh môi trường theo quy định, được phép bào chế các loại thảo dược.

Nguồn: Thảo dược Nam Cang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *