Giảo cổ lam 5 lá 7 lá

Bạn hay dử dụng giảo cổ lam cho các vấn đề sức khỏe của mình? Giảo cổ lam với công dụng của nó đem lại cho người bệnh là không thể chối bỏ. Công dụng của giảo cổ lam đã được chứng minh và công nhận từ nhiều người dùng, tuy nhiên có được bao nhiêu người biết được rằng giảo cổ lam có bao nhiêu loại. Bạn đã bao giờ nghe đến giảo cổ lam 5 lá 7 lá chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về 2 loại giảo cổ lam này.

Giới thiệu giảo cổ lam

Cây giảo cổ lam mọc ở đâu? cây giảo cổ lam 5 lá mọc trên các vách núi đá vôi ở độ cao 1000 m so với mực nước biển ( Giảo cổ lam 5 lá mọc rất nhiều ở vùng núi đá vôi ) , cây không mọc ở các loại đất thông thường . Còn đối với giảo cố lam 7 lá mọc và phát triển rất mạnh ở các vùng đồi , kể cả ven đường , bờ rào , bụi rậm Ở sapa giảo cổ lam 7 lá mọc nhiều như cỏ dại , nhiều đến nỗi người dân ở đây còn phải dẫy bớt đi để tránh chúng mọc lấn át các loại cây trồng khác. Ngoài giảo cổ lam mọc nhiều ở Sapa thì còn có loại giảo cổ lam khác được biết đến khá nhiều đó là giảo cổ lam 7 lá tam đảo.

Giảo cổ lam 5 lá 7 lá
Giảo cổ lam 5 lá 7 lá

Tác dụng Giảo cổ lam 5 lá 7 lá

Tác dụng của giảo cổ lam 5 lá là chống loạn nhịp tim, tăng cường oxi trong máu. Cải thiện nhanh năng lực cơ bắp và sự dẻo dai vật lý. Điều khiển nội tiết tố ( hoc mon ) và tổ chức hưng phấn cho hệ thần kinh sinh dục , hỗ trợ vô sinh ở nam nữ. Góp phần làm cho đầu óc lúc nào cũng tỉnh tảo, tinh thần minh mẫn. Đối với giảo cổ lam 7 lá, giúp làm mát, giải độc cơ thể , dùng lá cây nấu lên uống hàng ngày thay trà giúp ngủ ngon , ngủ sâu hơn đặc biệt đối với những người làm việc căng thẳng , liên quan đến trí óc.

Giảo cổ lam chữa tiểu đường

Dù là giảo cổ lam 5 lá 7 lá thì việc giảo cổ lam có công không nhỏ trong việc hỗ trợ những chứng bệnh ở người là không thể chối bỏ. Giảo cổ lam 5 lá 7 lá tốt là thế nhưng việc nó có phát huy hiệu quả công dụng hay không còn phụ thuộc không nhỏ vào cách dùng giảo cổ lam. Thông thường người ta sẽ làm thành trà giảo cổ lam để  dùng thay thế chè uống trong ngày, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng giảo cổ lam bằng cách kết hợp nó với một số vị thuốc khác để nâng cao hiệu quả sử dụng hơn nữa cho người dùng.

Nguồn: Thảo dược Nam Cang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *