Nấm ngọc cẩu khô giá bao nhiêu

Bạn đã bao giờ nghe đến việc chữa yếu sinh lý bằng nấm ngọc cẩu chưa? Đây là một phương thuốc hiệu nghiệm và có tiếng trong giới đông y về chữa các vấn đề sinh lý. Nấm ngọc cẩu bình thường có thể để dạng tươi và dạng khô rồi đem ngâm rượu để sử dụng, khi uống rượu thường xuyên bạn sẽ thấy được tác dụng rõ rệt mà loại nấm này đem lại. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi bán nấm ngọc cẩu khô với nhiều mức giá khác nhau, làm người mua hoang mang không biết nên mua ở đâu. Vậy với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề nấm ngọc cẩu khô giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt và cả cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu khô.

Nấm ngọc cẩu có mấy loại?

Nấm ngọc cẩu có nấm ngọc cẩu ruột tím, nấm ngọc cẩu ruột trắng hay là nấm ngọc cẩu ruột vàng. Chia ra làm nấm ngọc cẩu đực và nấm ngọc cẩu cái. Thông thường nấm ngọc cẩu ruột tím sẽ được ưu tiên chọn làm loại nấm ngâm rượu vì khi ngâm rượu sẽ cho vị ngon hơn, thơm hơn và hiệu nghiệm hơn. Nấm ngọc cẩu mọc ở đâu? Nấm ngọc cẩu được tìm thấy nhiều ở các vùng núi Tây Bắc, người dân tộc thiểu số nơi đây đã rất quen thuộc với loại nấm này, và bình rượu nấm ngọc cẩu chính là rượu quý trong mỗi nhà.

Hướng dẫn ngâm nấm ngọc cẩu

Nấm tỏa dương thường mọc hoang và được người đi rừng thu hhoajc về rồi bán lại, tuy nhiên đã có một số nơi bắt đầu mô hình nuôi trồng và cách trồng nấm ngọc cẩu không quá khó. Nấm ngọc cẩu giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, liệt dương, mộng tinh, di tinh. Nấm ngọc cẩu giúp bổ thận dương, bổ thận âm, tốt cho phụ nữ sau sinh, đặc biệt loại này là dùng được cho cả nam và nữ mà công dụng lại tốt.

Nấm ngọc cẩu khô giá bao nhiêu
Nấm ngọc cẩu khô giá bao nhiêu

Nấm ngọc cẩu khô giá bao nhiêu

Nấm ngọc cẩu khô là ngọc cẩu tươi thu về qua xử lí chế biến thành ngọc cẩu khô sẽ giúp dễ sử dụng và bảo quản được lâu hơn. Vì nấm ngọc cẩu khô hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán nên sẽ không tránh khỏi những nơi bán trộn lẫn nấm ngọc cẩu giả gay thiệt hại về quyền lợi cho khách hàng. Nấm ngọc cẩu khô giá bao nhiêu? Giá nấm ngọc  cẩu khô sẽ vào tầm 800.000 đồng/1kg. Cây thuốc rừng chính là nơi cung cấp nấm ngọc cẩu khô uy tín, đảm bảo chất lượng bởi nguồn hàng được tuyển chọn kĩ càng trực tiếp từ cùng núi Tây bắc. Với mức giá hợp lý, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm nấm ngọc cẩu khô chất lượng nhất trong khu vực hiện nay.

Nguồn: Thảo dược Nam Cang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *