Giá cà gai leo khô

Từ thời xa xưa, ông cha ta đã biết dùng những loại thực vật quý hiếm, những loài cây luôn có sẵn trong tự nhiên dùng để chữa bệnh. Trong đó có cây cà gai leo đây là một loài cây có rất nhiều tác dụng và có thể chữa được rất nhiều bệnh trong đó có các căn bệnh nguy hiểm như xơ gan, viêm gan, ung thư gan…cùng nhiều loại bệnh khác mà đã được các bác sĩ ngày nay chứng minh. Chính vì vậy mà loại cây này hiện nay được rất nhiều người hiện nay tìm kiếm và ưa thích. Được tìm mua nhiều nên giá cà gai leo khô được nhiều người quan tâm.

Giới thiệu về cà gai leo

Cà gai leo còn được gọi với tên gọi khác như cà vạnh, cà quánh, cà gai dây, cà quýnh. Tên khoa học là Solanum Procumbens Lour hoặc Solanum Hainanense, thành phần hóa học của cây gồm có : flavonoid, các diosgenin, saponin steroid, acaloid solasodin và solasodinon, hoạt chất glycoalcaloid… hình dạng thân nhỏ có nhiều gai, có thể dài đến 6m hoặc hơn, mọc hay hoặc bò. Thân nhẵn phân cành nhiều, hóa gỗ, cành được phủ long hình sao có rất nhiều gai màu vàng cong. Cà gai leo là cây mọc hoang khắp nơi từ vùng núi thấp cho đến trung du hay đồng bằng ven biển, phổ biến nhất ở Miền Bắc nước ta nhất là các tỉnh có khí hậu nóng như Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nam, Thái Bình.

Giá cà gai leo khô

Cà gai leo khô từ xưa đến nay luôn được cho là sản phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe, cà gai leo ngoài những gì được mọi người đồn đại về tác dụng cho gan thì còn một số tác dụng khác hỗ trợ cho các vấn đề sức khỏe củng hiệu nghiệm không kém. Cà gai leo khô có tác dụng khá đa dạng: tán phong thấp, tiêu đờm, tiêu độc, cầm máu, giảm đau, trừ ho và đặc biệt một hiệu quả với trị viêm gan, xơ gan, ức chế tế bào gây ung thư, cảm cúng, đau lưng, nhức mỏi, thấp khớp, nhức xương, ho gà, suyễn, rắn cắn, sâu răng,  trị viêm quanh răng, viêm lợi, dị ứng. Hoạt chất chiết xuất từ cà gai leo có tác dụng chống viêm, ức chế sự nhân lên của vi rút, ức chế sự phát triển của xơ gan. Hiện nay còn có nhiều người dùng cà gai leo để giải rượu.

Giá cà gai leo khô luôn là câu hỏi được đặt ra với người tiêu dùng khi tìm đến sản phẩm, ở cái thị trường ngay nay khi mà mọi thứ thật giả lẫn lộn thì việc tìm được cà gai leo khô đảm bảo an toàn với giá cả xứng đáng là một câu hỏi khó. Với mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng thì chúng tôi gợi ý cho các bạn về địa điểm mua cà gai leo khô cam kết đảm bảo chất lượng với giá cà gai leo khô hợp lí, tại  http://caythuocrung.com/,chỉ với …/1kg, một mức giá phù hợp với công dụng mà sản phẩm đem lại, bạn đã có thể mang về thảo dược cà gai leo khô an toàn và hữu ích cho sức khỏe của chính mình và gia đình.

Nguồn: Thảo dược Nam Cang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *