скорлупы, термоусадочные муфты, маты теплоизоляционные из базальтового волокна и комплект изоляции стыка ппу в Москве.

Vua voi amakong

Huyền thoại Ama Kông Tây Nguyên là một biểu tượng sức mạnh của người đàn ông hùng vĩ. “Vua Voi amakong” đã hơn trăm tuổi nhưng vẫn khoẻ. Ông có tới 4 người vợ, kết hôn với người vợ thứ tư ở tuổi 80. Người vợ tư khi ấy mới 25 tuổi, đẹp như bông hoa pơ – lang, choáng ngợp trước sự dũng mãnh, tráng kiện của “Vua Săn Voi” mà đồng ý lấy “cụ” làm chồng…

Huyền thoại sống vua voi amakong

Nhắc đến Ama Kông, người ta phải nghĩ ngay tới danh hiệu “vua voi” mà người đời nể phục, phong tặng cho ông. Tính từ cuộc săn voi đầu tiên đến lúc kết thức sự nghiệp, Ama Kông đã bắt được tổng cộng 298 con voi, chỉ sau cha vợ cũng là người bác của mình là Khun Ju Nốp với hơn 400 con voi.

Một cuộc đi săn của Ama Kông thường kéo dài khoảng 2 tuần hoặc có khi đến trên 30 ngày. Đoàn thợ săn gồm 20-30 người đàn ông khỏe mạnh, can đảm, dưới sự chỉ huy của Ama Kông. Ama Kông dũng mãnh, khôn ngoan không chỉ săn được nhiều voi mà trong số đó còn bắt được voi trắng, thuần được voi dữ một ngà. Voi trắng là loài thân trắng như bạc, ngà nhọn tựa kiếm, tinh khôn vô cùng. Nhiều người đi săn cả đời chỉ mong một lần bắt được voi trắng cho thỏa nguyện nhưng không được. Còn với Ama Kông, như duyên trời định, ông may mắn nhiều lần bắt được voi trắng. Trong đó, năm 1961 ông săn được một voi trắng 2 năm tuổi. Nhưng tục truyền, voi trắng là loài chỉ dành cho vua chúa, người thường sở hữu ắt không phải chuyện hay. Vậy nên Ama Kông đã tặng voi này cho Tổng thống chế độ cũ  Ngô Đình Diệm và được tặng lại 3 khẩu súng cùng rất nhiều tiền bạc.

Ngoài kỳ tích săn voi, Ama Kông còn nổi tiếng với với những bài thuốc tráng dương bổ thận bí truyền thang thuốc amakong, trong đó riêng thang T’klơng M’lêng “ngâm rượu uống đều sẽ tha hồ yêu không biết mệt” đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền bảo hộ thương hiệu, mà bản thân ông qua những cuộc tình nồng cháy liên tục tiếp nối cho đến năm 99 tuổi mới kết thúc bằng cuộc ..ly hôn với bà vợ Tư kém ông 58 tuổi chính là “nhân chứng sống” đầy thuyết phục.

Vua voi amakong
Vua voi amakong

Thành phần thang thuốc amakong:

Các thảo dược quý hiếm chỉ có ở đất rừng Tây Nguyên:

-Cây Tơm Trơng ( thành phần chính )

– Nấm Linh Chi Rừng

– Lá Dâm Dương Hoắc

– Cây Lát

– Củ Khúc Khắc Linh

 Công dụng thuoc amakong    

 • Lợi ích khi dùng sản phẩm:
 • Tăng cường sinh lực, tăng khả năng cương dương, bồi bổ sức khỏe
 • phù hợp với những trường hợp bất lực, liệt dương
 • yếu sinh lý, yếu tinh;
 • Chữa đau lưng nhức mỏi,
 • viêm cơ, đau dây thần kinh, viêm khớp,
 • viêm đa khớp, bệnh thống phong, bệnh tê phù, vàng da,
 • suy thận, kém ăn, kém ngủ. Tấn Phát là địa chỉ bán thang thuốc amakong toàn quốc chất lượng
giấy chứng nhận thang thuốc amakong
giấy chứng nhận thang thuốc amakong

Cách ngâm rượu thuốc amakong

Các Bước ngâm Rượu Thuốc Amakong:
Loại rượu: rượu nấu từ gạo, nồng độ từ 35-40 độ (không dùng rượu có nồng độ cao có thể gây cháy thuốc và mất chất trong thuốc)

Bước 1: rửa thuốc qua rượu pha loãng với nước với tỉ lẹ 40% rượu 60 % nước rửa qua cho ráo nước.
Bước 2: bình ngâm rượu là bình sành, sứ hoặc gốm không sử dụng bình nhựa vì sẽ nồng độ của rượu cao sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng.
Bước 3: Ta bỏ các vị thuốc vào trong bình ngâm rượu bắt đầu đổ khoảng 10-15 lít rượu vào và đậy lắp kín lại .
Bước 4: Để khoảng 7-10 ngày là có thể sử dụng dần

Liều dùng : uống trước bữa ăn, mỗi lần 2 ly nhỏ ( ngày nên uống 4-6 ly), đối với người bị đau dạ dày thì ăn cơm xong mới uống ( vừa Ăn cơm vừa uống ) không được uống rượu nhiều say sẽ không có tác dụng. 4. Sắc uống: Với những người không dùng rượu thì có thể sắc uống. Chia thang thuốc thành 3 phần như nhau. Bỏ một phần với 1lít nước, sắc lên lấy 0,3 lít.

Bài thuốc amakong chữa yếu sinh lý

Lưu ý khi dùng Amakong

 • Hiệu quả/công dụng có thể khác nhau tùy cơ địa/thể trạng mỗi người.
 • Do đó,Quý khách hãy liên hệ trực tiếp để tư vấn rõ hơn.
 • Sản phẩm không phải là thuốc, chỉ hỗ trợ điều trị,không có tác dụng thay thế thuốc.

Vua Voi Amakong là một chứng nhân lịch sử ! Sống giữa thời đại đầy những biến động chính trị, ông từng có những chuyến săn voi cùng với vua Bảo Đại, từng tặng voi cho vua Thái, Vua Lào. Nhờ thành tích góp voi cho kháng chiến, năm 1954 Ama Kông được Bác Hồ gửi giấy khen kèm khoản tiền thưởng năm mươi nghìn đồng. Thời bình, Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết cũng đã trao tặng ông trao huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất.

Liên hệ thảo dược Nam Cang để mua được sản phẩm thang thuốc amakong chất lượng nhất

Nguồn: Thảo dược Nam Cang

Vua voi amakong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *