Những thực phẩm dành cho mẹ bầu giúp bé phát triển từ trong bụng mẹ

Người bình thường vốn dĩ đã rất xem trọng vấn đề về sức khỏe, phụ nữ có bầu cần phải cẩn trọng hơn nữa bởi trong họ còn có một sinh linh bé bỏng, chăm sóc bản thân là chăm sóc con mình. Những thực phẩm dành cho mẹ bầu giúp bé phát triển từ trong bụng mẹ

Những thực phẩm dành cho mẹ bầu giúp bé phát triển từ trong bụng mẹ

Mong muốn con mình sinh ra sinh trưởng toàn diện nhất là về trí não, phụ nữ nên tìm hiểu biện pháp để nuôi dưỡng ngay từ trong bụng. Một trong số cách tốt nhất là bổ dưỡng chất từ thực phẩm. Tuy nhiên không phải thực phẩm nào củng bổ, mà đặc biệt là bổ với não của trẻ. Trong quá trình thai kì diễn ra, đó là quá trình mà trẻ hấp thụ dưỡng chất tuyệt vời, mẹ nên sơ lược và bổ sung đúng cách để mang lại kết quả tốt nhất cho con mình. sau này là một vài thực phẩm phổ biến và được nhiều mẹ bầu quan tâm, uống nhiều nhất.

Chè vằng giúp lợi sữa cho các mẹ sau sinh

Cao chè vằng có tốt cho mẹ bầu hay không?

Cao chè vằng giúp các mẹ bĩm sữa lợi sữa rất tốt, tuy nhiên, do các chất trong chè vằng và cao chè vằng làm họt động của tử cụng tăng mạnh nên thật sự là các bà bầu không nên dùng loại dược liệu này.

Chỉ khi nào các mẹ đã sinh bé ra. Thì có thể thoải mái sử dùng cao chè vằng. Nếu còn thắc mắc có thể gọi về hotline 0931238336 của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp các bạn nhé.

Thực phẩm dành cho mẹ bầu giúp bé phát triển
Thực phẩm dành cho mẹ bầu giúp bé phát triển

Lòng đỏ trứng gà giúp bé thông minh học giỏi

Trứng chứa một lượng lớn protein, sắt, axit folic, DHA và đặc biệt là choline dưỡng chất cực quan trọng cho não phát triển toàn diện, hỗ trợ bổ sung choline cho trẻ, chất này giúp duy trì khả năng học hỏi cho trẻ trong suốt cuộc đời. Lòng đỏ trứng chứa khoảng 17mg DHA hỗ trợ não trẻ thông minh hơn. Mẹ bầu được khuyến cáo nên ăn trứng chín hoàn toàn và ăn mỗi ngày khoảng 450mg để trẻ hấp thụ chất dinh dưỡng tuyệt vời.

Sữa chua

I ốt đối với hệ thần kinh của thai nhi có thể nói là cực kì quan trong, thiếu chất này não trẻ chắc chắn bị ảnh hưởng không ít. Trong sữa chua có chứa hàm lượng I ốt dẫn đầu trong các loại món ăn. Trong nó còn chứa một số dược chất protein hỗ trợ trẻ không bị thiếu cân trong thai kì. Mẹ bầu nên ăn mỗi ngày mỗi hủ để tốt cho em bé.

Các loại hạt cũng có công dụng tốt như vậy

Trong các loại hạt rất giàu hàm lượng DHA tốt cho não như: hạt bí, óc chó, hạnh nhân…trong đó hạt óc chó có thể nói là phổ biến nhất, dễ ăn nhất và giàu dinh dưỡng nhất.

Quả óc cho có 2 thành phần hóa học chính là Axit Omega-3 và axit α-linolenic (ALA), 2 loại axit này là nguồn dưỡng chất quan trọng cho sự cung cấp dưỡng chất cần thiết cho não trẻ, hỗ trợ chức năng nhận thức của bé. DHA có trong axit Omega-3 có ảnh hưởng lớn đến sự hình thành chất xám của não, phát triển trí tuệ cho bé. Ngoài ra, nó còn chứa một hàm lượng lớn vitamin rất hiệu quả cho cơ thể của cả mẹ và bé. Nó có thể được dùng như thực phẩm vặt rất ngon, béo và dễ dùng, tiện cho các mẹ bầu luôn có cảm giác thèm ăn.

Nguồn: Thảo dược Nam Cang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *