Tác dụng quý của cây chè vằng

Chè vằng hay cao chè vằng có quá nhiều tác dụng không ngờ. Biến nó từ một cây mọc hoang thành một cây thuốc quý. Cùng Nam Cang tìm hiểu về tác dụng quý của cây chè vằng các bạn nhé.

Tác dụng quý của cây chè vằng

Cây chè vằng thuộc họ Ô liu còn được gọi dưới nhiều cái tên như là chè cước man, cây lá ngón, mọ quả, râm trắng, râm ri… Trên khắp các vùng miền nơi mà nó mọc. Người Việt thường dùng cây này để pha lấy nước uống hay sắc thuốc. Đặc biệt tốt cho phụ nữ sau khi sinh.

Theo nghiên cứu và đánh giá của các nhà khoa ọc y khoa. Đã chứng minh bên trong chè vằng có chứa alkaloid, nhựa và flavonoid. Khiến cho chè vằng có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, giúp tái tạo làm cho vết thương mau lành. Đối với phụ nữ sau sinh, tác dụng của chè vằng và cao chè vằng cũng đã được kiểm chứng. Đây có thể coi là một loại thuốc bổ cho phụ nữ sau sinh. Giúp trị nhiễm khuẩn, khi hư, viêm tử cung, việm hạch bạch huyết…Từ ngàn xưa, dân gian còn sử dụng chè vằng để chữa trị khi bị rắn rết, côn trùng cắn hay trị mụn nhọt mưng mủ.

chè vằng khô
chè vằng khô

Ngoài những công dụng trên, chè vằng và cao chè văng có tác dụng lớn nhất là tác dụng lợi sữa đối với những phụ nữ sau sinh và tác dụng giảm cân đối với những ngươi muốn giảm cân an toàn.

Địa chỉ bán chè vằng giá tốt

Ở đâu bán chè vằng chất lượng luôn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng nữ muốn mua sản phẩm này để lợi sữa cho con. Nếu các bạn ở tphcm có thể ghé qua cửa hàng của chúng tôi để thử dùng sản phẩm chè vằng chất lượng của chúng tôi.

Hotline 093.123.8336

Nguồn: Thảo dược Nam Cang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *