Nấm ngọc cẩu ở đâu tốt nhất

Dạo gần đây mọi người hay trền tai nhau về một loại nấm tên “thần dược của quý ông” thực chất có tên là nấm ngọc cẩu, loài nấm tốt cho sức khỏe nhưng công dụng đặc biệt hơn hết của nó chính là tăng ham muốn sinh lí một cách vượt trội vì vậy nó được các quý ông ưu tiên tìm kiếm. Câu hỏi thường được đặt ra là nấm ngọc cẩu ở đâu tốt nhất? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đem đến cho bạn thông tin bổ ích củng như trả lời câu hỏi nấm ngọc cẩu ở đâu tốt nhất, đem lại hiệu quả thần sầu nhất trong bài viết này.

Nấm ngọc cẩu ở đâu tốt nhất

Nấm ngọc cẩu có tên gọi khác là gió đất, hoa đất, pín cẩu, kí sinh hoàn,… và tên khoa học là Cynnomorium songaricum Rupr. Là một loài nấm ưa khí hậu lạnh nên thường được thấy ở các tỉnh cùng cao phía bắc nước ta như Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai, Điện Biên, Sapa,… Ngọc cẩu có màu đỏ và hình dánh hao hao như “cái ấy” của con chó, chắc có lẽ củng vì đặc điểm đó mà nó được người ta đặt cho cái tên ngọc cẩu. Đường kính nấm khoảng 2- 3cm và dài 10- 15cm, hoa đực và hoa cái rất dễ phân biệt vì khác nhau rõ ràng. Nấm có vị chát nhẹ  và ngọt, còn có cả độc tính trong đó thế nên nếu như không sử dụng đúng cách sẽ dẫn đến tác hại cho cơ thể

Nấm ngọc cẩu ở đâu tốt nhất
Nấm ngọc cẩu ở đâu tốt nhất

Hướng dẫn sử dụng Nấm ngọc cẩu 

Đối với “thần dược” thì ngoài việc làm sao sử dụng đúng cách hiệu quả thì việc lựa chọc sản phẩm phù hợp thật sự chất lượng củng là đáng lưu ý và quan tâm. Cho dù bạn sử dụng  đúng cách nhưng là với một loại nấm giả, nấm kém chất lượng mà đặc biệt có chứa độc tính thì chẳng những tiền mất tật mang mà quả thật hậu quả củng vô cùng khó lường. Nấm ngọc cẩu có 2 cách sử dụng đơn giản và phổ biến đã được rất nhiều người sử dụng:

  • Pha nước: Thả một vài miếng ngọc cẩu khô vào nước sôi, lắc đều và đợi cho ngấm, sau đó thêm 2- 3 thìa cà phê mật ong để giảm độ chát rồi dùng luôn ngay khi còn ấm.
  • Ngâm rượu: dùng 1kg ngọc cẩu tươi, 200ml mật ong và 4- 5 lít rượu. Ngâm khoảng 1 tháng cho đến khi rượu chuyển màu đen và có mùi thơm nhẹ.mỗi ngày uống từ 2- 3 chén sẽ rất tốt.

Với rất nhiều nơi bán thật giả lẫn lộn thì việc tìm được địa chỉ uy tín và đáng tin cậy khá khó khăn. Vậy nấm ngọc cẩu ở đâu tốt nhất? Theo phương châm đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng thì http://caythuocrung.com/  sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi cam kết sẽ là những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất để có thể mang lại công dụng tuyệt vời, trở thành một phần góp sức cho hạnh phúc của các bạn.

Nguồn: Thảo dược Nam Cang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *