Lưu ý các mẹ sử dụng chè vằng

Lưu ý các mẹ sử dụng chè vằng để giảm cân, phụ nữ sau sinh khi sử dụng chè vằng lá. Hay khi dùng cao chè vằng để giảm cân cần biết những điều sau đây.

Lưu ý các mẹ sử dụng chè vằng

Chè Vằng sử dụng càng đặc thì sữa tiết càng nhiều. Tuy nhiên chúng ta có thể pha loãng hơn để dễ uống hơn. Phụ nữ sau khi sinh hãy uống nước chè vằng lúc còn nóng là tốt nhất. Có thể giữ trong phích để giữ nhiệt và uống nhiều lần trong ngày.

Một vài lưu ý nữa cho chúng ta khi sử dụng chè vằng. Chè vằng tuyệt đối không sử dụng cho những bà bầu vì sẽ gây co bóp cổ tử cung rủi ro rất cao. Có thể gây chóng mặt, đau đầu, hạ huyết áp… Cho người bị huyết áp thấp khi sử dụng chè vằng. Thảo dược chè vằng nói chung khi không được sơ qua lửa mà chỉ phơi khô cũng sẽ rất khó bảo quản trong thời gian dài.

chè vằng chất lượng
chè vằng chất lượng

Cách giúp bảo quản lâu đó là sấy khô với lưu huỳnh là một chất cực độc với cơ thể con người. Chè vằng lá to bản và thân thường to. Loại chè này không có tác dụng cho sức khỏe con người. Khi mua thì nên hỏi kỹ những thông tin cần thiết của sản phẩm với người tư vấn và người bán. Cao chè vằng rất dễ bị biến chất do quá trình oxi hóa hoặc bị chảy nhựa. Nếu tiếp xúc nhiều với không khí. Vì vậy nên bao gói sản phẩm kỹ càng thì sẽ đảm bảo chất lượng của chè vằng tốt nhất

Thảo dược Nam Cang bán chè vằng chất lượng

Nếu các bạn có thời gian hãy ghé qua cửa hàng thảo dược Nam Cang của chúng tôi để được tư vấn về công dụng của chè vằng. Chúng tôi sẽ pha cho bạn một bình trà ngon để thưởng thức. Xem mùi vị thế nào nhé bạn.

Hotline: 093.123.8336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *